Cẩm nang du lịch Châu Phi

Cẩm nang du lịch Châu Phi, Cẩm nang du lịch - Cung cấp thông tin du lịch, danh bạ du lịch, Kinh nghiệm du lịch, Dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam, Du lịch Châu Phi, Du lịch Nam Phi, Du lịch Dubai...

8-loi-khuyen-cho-chuyen-du-lich-nam-phi

Du lịch Châu Phi dường như là một lựa chọn khá độc đáo và hơi liều lĩnh. Đến với những đất nước mang cái hồn và vẻ đẹp của Châu Phi nhất là phải kể đến đất nước Ai Cập với những huyền thoại li kỳ và bí ẩn về xác ướp của các vị vua thời Ai Cập cổ đại hay còn gọi là các “Pharaon” với các ngôi mộ đầy những quý báu được chôn theo …Nhưng những người yêu kiến trúc cổ hay trong lòng...

kham-pha-kenya-bang-kinh-khi-cau

Trước giờ có ai đó giới thiệu đến từ Kenya thì mình cũng vâng, dạ cho phải phép, chứ cũng chưa có ý tưởng tìm hiểu hay đến đó làm gì, chỉ biết nó nằm đâu đó ở châu Phi.

hanh-trinh-day-me-hoac-toi-namibia

Đến với Namibia, đất nước nhiệt đới ẩn giấu vẻ đẹp trong các sa mạc mênh mông nắng gió, du khách bị quyến rũ bởi vẻ đẹp hùng vĩ, hoang dã, thân thiện của thiên nhiên và sự phong phú của hệ động, thực vật.

ghi-nho-loi

Chuẩn bị cho chuyến thăm kim tự tháp ở Ai Cập, bạn hãy ghi nhớ những lời khuyên quý giá sau đây để tránh xảy ra những điều đáng tiếc.