Trung Quốc là một đất nước có bề dày lịch sử phong kiến với những công trình của các vị vua nổi tiếng thế giới. Nhắc đến du lịch Trung Quốc người ta nghĩ đến 1 đất nước Trung Quốc rộng lớn có hàng nghìn thắng cảnh đẹp mê hồn như Vạn Lý Trường Thành- 1 trong 7 kỳ quan thế giới, Di Hòa Viên,….Bạn sẽ gặp khó khăn khi không biết chọn địa điểm nào cho chuyến du lịch của mình, dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn trong chuyến khám phá lịch sử Trung Quốc.

Bạn đã từng nghe đến vị vua Tần Thủy hoàng, một trong những vị vua độc ác nhất trong lịch sử Trung Quốc. Một chuyến du lịch đến Tây An, bạn sẽ ngỡ ngàng trước một lịch sử của một thời đại và những cảnh đẹp của Tây An sẽ khiến bạn ấn tượng mãi.

Tây An, thành phố tỉnh lỵ tỉnh Thiểm Tây,Trung Quốc thời xưa là trung tâm quyền lực của 13 vương triều cổ đại Trung Quốc. Đây là thành phố có hơn 3100 năm lịch sử với tên gọi lúc bấy giờ là Trường An hay Tràng An. Đội quân đất sét với 6.000 bức tượng độc đáo bằng kích cỡ của người thật được chôn theo để bảo vệ ngôi mộ của vị hoàng đế vĩ đại Tần Thủy Hoàng làm danh