DancoTravel » Du lịch nước ngoài | Du lịch trong nước

Du lịch Ấn Độ - 10 ngày 9 đêm

43,269,000 VND

41,685,000 VND

Mã Tour : AD - DC 05

Thời gian : 10 Ngày 9 Đêm

Khởi hành : Hàng tháng

Vận chuyển : Máy bay

Khách sạn :

Lịch trình : hà Nội - Bodhgaya - Varanasi - Sanarth - Lumbini - Kushinagar


GIỚI THIỆU

DanCoTravel xin giới thiệu chương trình Du lịch Ấn Độ 10 Ngày 9 Đêm – Hiện nay trên khắp các châu lục, người ta đều biết đến Phật giáo là tôn giáo được phát triển từ Ấn Độ, là nơi ghi dấu những sự kiện trong suốt cuộc đời của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. DanCoTravel sẽ đưa Qúy khách đến với Bồ Đề Đạo Tràng – nơi đức Phật thành đạo, Vườn Lộc Uyển – nơi đức Phật chuyển pháp luân- thuyết pháp lần đầu tiên, Câu Thi Na - nơi đức Phật nhập Niết bàn… Bên cạnh đó. người ta còn ví von, đến Ấn Độ mà chưa đến Taj Mahal xem như chưa đến Ấn Độ, còn chưa đến sông Hằng và Varanasi là chưa hiểu hết người Ấn Độ. Qúy khách hãy đến với DancoTravel khám phá con người và vùng đất còn nhiều điều thần bí này.DancoTravel luôn mong muốn sẽ mang lại cho Qúy khách nhiều điều bất ngờ thú vị và bổ ích khi đặt chân đến ẤN ĐỘ tham quan.

DANCO TRAVEL Call

Gọi ngay số: 04 6269.3800 - 04 6269.3833 HOTLINE: 0963 527 537 - 0968 923 926

DANCO TRAVEL Sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất!


CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Ngày 1 : Hà Nội – Bangkok – Kolkata – Bodhagaya

Sáng: Xe và hướng dẫn viên của DanCoTravel đón Qúy khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi sân bay Nội Bài.Đến sân bay Nội Bài.
Quý khách có mặt và tập trung tại sân bay Nội Bài.Hướng Dẫn viên của Dancotravel hướng dẫn làm thủ tục đáp chuyến bay đi Kolkata – Ấn Độ (quá cảnh tại Bangkok hoặc Singapore).
Đoàn đến thủ đô Kolkata, Xe và Hướng Dẫn Viên địa phương đón đoàn và đưa Quý khách đến Bồ Đề Đạo Tràng – Bodhgaya, nơi Đức Phật thành đạo.

Ngày 2 : Thánh địa Bodhagaya – Đền Mahabodhi – Sông Niranjana

Sáng sớm đến Boghgaya, Quý khách nhận phòng khách sạn, ăn sáng và nghỉ ngơi.
Đoàn khởi hành tham quan những địa danh nổi tiếng tại Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng) – một thành phố ở Quận Gaya, Bihar - Ấn Độ “Nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thành đạo“.
Quý khách sẽ được viếng thăm và cầu nguyện tại : Đền Mahabodhi (Đền Giác Ngộ Tự) – Đây là đền thờ phật giáo ở Bodhgaya, nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt được Bồ Đề.
Cây Bồ Đề linh thiêng nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt được quả vị giác ngộ sau 49 ngày thiền định
Xe đưa Qúy Khách tham quan tiếp dòng sông Niranjana (Ni Liên Thiền) : tại nơi đây Ngài đã nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường và nhận thêm bó cỏ cát tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân trong vùng – trước khi Ngài về cội Bồ Đề bắt đầu thiền định.
Đoàn tham quan tiếp Làng Sujata : tham quan đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của Mục nữ dâng sữa xưa kia – người đã cúng dường bát cháo sữa cho Đức Phật khi ngài bị kiệt sức bên dòng Ni Liên Thiền. Đoàn cũng tùy duyên làm phước tâm từ thiện tại lớp học tình thương của làng.
Đoàn tham quan một số đền, chùa như : Việt Nam Phật Quốc Tự, Chùa Ấn Độ Mahabodhi Mahavihara tại Bodhgaya, BhutaneseMonestry, chùa Thái Lan, chùa Nhật Bản
Ăn tối và nghỉ đêm tại Bodhgaya

Ngày 3 : Bodhagaya – Ragjir – Nalanda – Bodhagaya

Ăn sáng: Qúy khách dùng điểm tâm  tại khách sạn, đoàn lên xe khởi hành đi Ragjir (thành Vương Xá) – kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Magahda (Ma Kiệt Đà) và là trung tâm nghiên cứu phật giáo qua nhiều thế kỷ.
Viếng thăm :Gridhrakula (Linh Thứu Sơn) - Khi Đức Thế Tôn còn tại thế thường ngự ở Linh Thứu để thuyết pháp – Là nơi Phật thuyết kinh Đại Thừa và Kinh Diệu Pháp Liên Hoa, Linh Thứu viết theo tiếng Phạn là “Kỳ Xà Quật. (Chi phí lên cáp treo tự túc hoặc đi bộ)
Hang đá Sapataparni (Khổ Hạnh Lâm) : nơi Ngài đã tu luyện suốt 6 năm ròng rã theo trường phái khổ hạnh. Pháo đài Ajatsatru.
Vườn Trúc Lâm Venuvana : Khu vườn vua tần Basala dâng cho Đức Phật và Chư Tăng, cũng là nơi Phật thuyết bộ Kinh Đại Phước.
Đoàn khởi hành tham quan : Trường Đại Học Nalanda là trường đại học Phật giáo lớn nhất thế giới, nơi đã tàng trữ nhiều bộ Kinh, Luật, Luận quan trọng, nơi đã đào tạo nhiều bậc Thánh Tăng như : Ngài Mã Minh, ngài Huyền Trang.
Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Bodhgaya.

Ngày 4 : Bodhgaya – Varanasi – Vườn Lộc Uyển

Ăn Sáng : Qúy khách Điểm tâm sáng tại khách sạn.Sau đó Xe đưa Quý vị khởi hành đi Varanasi (Bà La Nại) – một thành phố thánh của Hindu giáo nằm bên bờ sông Hằng ở Bang Utlar Pradesh (Ấn Độ).
Qúy khách Nhận phòng khách sạn, sau đó Quý khách viếng thăm :  Sarnath (Vườn Lộc Uyển) - nơi Đức Phật chuyển bánh xe Pháp luân đầu tiên sau khi đạt quả vị giác ngộ.Sau đó đoàn trở về khách sạn.
Ăn tối:  Sau khi ăn tối. Qúy khách nhận phòng khách sạn  và nghỉ ngơi.Nghỉ đêm tại Varanasi.

Ngày 5 : Varanasi – Kushinagar

Ăn sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách san. Đoàn khởi hành tham quan sông Hằng (Ganges River) – được xem như là dòng sữa mẹ linh thiêng, bắt nguồn từ dãy Hy Mã Lạp Sơn quanh năm tuyết phủ. Quý khách có dịp đi dọc bờ sông Hằng bằng thuyền và ngắm cảnh mặt trời mọc, xem bãi hỏa thiêu và nghi thức tắm gội tẩy trần của người dân Ấn. Sau đó đoàn đến thăm đền Vishwanath, ngôi chùa được mạ Vàng trên mái.
Tiếp tục khởi hành đến Kushinagar nhận phòng tại khách sạn.
Ăn trưa: Sau khi ăn trưa khởi hành tham quan Kushinagar.
Thành Câu Thi Na – nơi xua kia đã chứng kiến Đức Phật trải qua những ngày cuối cùng của cuộc đòi mình.
Đền Bát Đại Niết Bàn : nơi thờ tượng Đại Phật nhập Niết Bàn, được xây dựng để lưu giữ Xá Lợi Phật – biểu tượng của sự bất khả xâm phạm và tượng Phật nằm làm bằng đá linh thiêng.
Đại tháp Rambhar : nơi ghi dấu kim thân Đức Phật được hỏa thiêu.

Ngày 6 : Kushinagar – Lumbini (Nêpal)

Sau khi điểm tâm sáng đoàn khởi hành đi Nepal.
Sau khi làm thủ tục nhập cảnh Nepal.
Ăn trưa:  đoàn dùng cơm trưa và nghỉ ngơi.
Buổi chiều: đoàn tham quan các di tích của Lâm Tỳ Ni ( Lumbini). Lumbini chỉ vừa mới được tìm thấy và xác định trong một thời gian rất gần đây (sau hàng ngàn năm mất dấu). Phát hiện cho thấy Lumbini là một vùng của quận Rupandehi thuộc Nepal và nằm sát biên giới Nepal – Ấn Độ. Các nổ lực khảo cổ học đã lần lượt tìm thấy tại vùng này:
Nền gạch của Mayadevi temple.
Hồ nước cạnh đó nơi hoàng hậu Maya đã tắm cho thái tử Siddartha.
Trụ đá có đánh dấu sự kiện khi vua Asoka đến thăm nơi đây vào năm 249 trước công nguyên.
Tất cả chứng cứ này phù hợp với lịch sử trong kinh điển Phật Giáo: Đức Phật được sinh tại vườn Lumbini bên ngoài thành Kapilavatsu, dưới một cội cây sala và gần một hồ nước.

Ngày 7 : Lumbini – Sravasti (Xã vệ)

Điểm tâm sáng Đoàn tiếp tục hành trình đi Sravasti.
Đoàn tham quan Sravasti – là một trong những thành phố lớn thứ sáu của Ấn Độ và được biết đến như là thủ đô của Vương quốc Kosala. Không chỉ vậy, nó là một trong những trung tâm thương mại và tôn giáo nổi bật. Nơi đây đã chứng kiến các hoạt động của Đức Phật suốt 60 mùa mưa. Hiện nay, thành phố Xá Vệ nằm trong quận Gonda gần sông Rapti trong vùng đông bắc Uttar Pradesh.
Ăn tối: Qúy khách ăn tối  và nghỉ đêm trong khách sạn tại thành Xá Vệ/ Sravasti

Ngày 8 : Sravasti – Lucknow – Agra

Ăn sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng. đoàn khởi hành đi Lucknow.
Ăn trưa: Qúy khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương , sau bữa ăn trưa, đoàn đáp tàu hỏa đi Agra.
Ăn tối: nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Ngày 9 : Agra – Taj Mahal – Delhi

Ăn sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách khởi hành tham quan đền Taj Mahal biểu tượng hình ảnh thu nhỏ của Ấn Độ,
Nằm trên bờ sông Yamuna, Taj Mahal là một trong những kỳ quan của thế giới, lăng mộ tráng lệ này hấp dẫn hàng triệu du khách trên thế giới không chỉ bởi vẻ đẹp tuyệt vời của kiến trúc mà còn vì câu chuyện tình yêu của đức vua Mughal Shahjehan dành cho hoàng hậu yêu dấu của mình, nàng Mumtaz Mahal.
Taj Mahal hoàn toàn được làm bằng đá cẩm thạch trắng và tất cả các loại đá quí khác nhau đã được sử dụng để trang trí nội thất. Tượng đài tráng lệ này được thiết lập xung quanh là vườn và được bao bọc bởi các dòng nước theo phong cách kiến trúc Ba Tư.
Đoàn tiếp tục tham quan pháo đài Agra – pháo đài đỏ rực dưới ánh hoàng hôn bên bờ Tây sông Yamuna – được đánh giá là pháo đài đẹp và ấn tượng nhất.
Ăn trưa: Sau khi ăn trưa khởi hành về lại Delhi. Đến Delhi xe đưa đoàn đến trung tâm Janpath nhộn nhịp với hàng hóa cao cấp, đoàn tự do mua sắm. Sau đó xe đưa Qúy khách ra sân bay đáp chuyến bay về Nội Bài.

Ngày 10 : Delhi – Hà Nội

Qúy khách về Đến Sân bay Nội Bài.Xe và hướng dẫn viên của DancoTraveL đón và đưa Qúy khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong chuyến đi lần sau của DanCoTraveL.

Giá tour bao gồm:

Vé máy bay khứ hồi theo chương trình.
Thuế phi trường + phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu.
Visa nhập cảnh Ấn Độ.
Khách sạn tiêu chuẩn 3* như chương trình (02 người/ phòng). Bố trí phòng 3 khi cần thiết.
Ăn uống, xe đưa đón và phí tham quan theo chương trình.
Hướng dẫn viên nhiệt tình kinh nghiệm.
Quà tặng: DanCoTraveL
Bảo hiểm du lịch.

Giá không bao gồm:

Hộ chiếu, chi phí cá nhân (giặt ủi và điện thoại trong khách sạn)
Lệ phí Visa nhập cảnh Việt Nam dành cho Việt kiều, người nước ngoài : 35 USD/khách/lần.
Hành lý qua cước quy định của hàng không.
Phụ phí phòng đơn 5.575.000 vnđ/ khách.
Tiền bồi dưỡng HDV địa phương 5$/khách/ngày

Giá vé dành cho trẻ em:

Dưới 2 tuổi : 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).
Từ 2 – 11 tuổi : 80% giá tour người lớn (ngủ ghép chung giường với người lớn)
11 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn.

Hủy vé:
 
Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng thông báo cho Công ty và chịu phí huỷ như sau:
Huỷ trước 30- 45 ngày: 10% tổng giá thành tour.
Huỷ trước 20 – 30 ngày : 20% tổng giá thành tour.
Huỷ trước 15 ngày: 40% tổng giá thành tour.
Huỷ trước 07 ngày: 60% tổng giá thành tour.
Huỷ trước 05- 06 ngày: 80% tổng giá thành tour.
Hủy dưới 4 ngày: 100% tổng giá thành tour. ( thời gian hủy tính cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật)

Lưu ý:

Giá tour có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể và được tính bằng VND theo tỷ giá thị trường tự do.
Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), 2 hình 4*6 (phông nền trắng) và đóng tiền cọc 50% khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán 10 ngày trước khi tour khởi hành.
Giá tour dựa trên số lượng khách  15 khách. Trong trường hợp số lượng khách khởi hành dưới 15 khách (từ 10 đến 14 khách) công ty sẽ thông báo đến quý khách trước 7 ngày và thỏa thuận lại ngày khởi hành hoặc khách hàng sẽ đóng thêm phí để khởi hành đúng ngày theo giá như sau:
Option 1: Công ty sẽ bố trí 1 nhân viên làm thủ tục xuất cảnh cho đoàn tại sân bay ở Việt Nam và hướng dẫn viên tiếng Việt đón đoàn ngay tại sân bay Ấn Độ ( không có trưởng đoàn bay cùng khách từ Việt Nam )
Option 2: Quý khách vui lòng đóng phụ thu 5.850.000VNĐ để book 1 hướng dẫn viên bay cùng đoàn từ Việt Nam.
Đối với khách hàng hơn 85 tuổi, gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ với công ty chúng tôi trước khi tham gia Tour.
Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn,có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành cỏ thể dời lại từ 1 đến 7 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.

Việc huỷ bỏ chuyến đi:

Các trường hợp hủy tour phải thông báo trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc qua fax, mail và phải có xác nhận lại của cty. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại, hoặc chưa có xác nhận lại của cty sẽ không được chấp nhận.

ĐIỀU KHOẢN VÀ PHƯƠNG THỨC MUA TOUR

I. Quy trình đặt tour của quý khách

Quý Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công Ty Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày khởi hành là 5 ngày đối với khách đoàn và 2 ngày đối với khách lẻ đi ghép đoàn. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour  của Danco Travel được chu toàn hơn.

DancoTravel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của Quý khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail tới info@dancotravel.vn  hoặc Fax tới số 04 6269 3833 có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết liên quan đến dịch vụ của Quý khách hàng để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được.

Danco Travel sẽ cung cấp phiếu đăng ký dịch vụ tour du lịch đối với khách lẻ ghép đoàn. Và ký kết hợp đồng tour du lịch đối với khách đoàn đi tour riêng có kèm theo chương trình tour chi tiết.

Danco travel sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình tour tới Quý khách hàng đã đăng ký trước ngày khởi hành tour là 2 ngày.

Hợp đồng tour và phiếu đăng ký được xem như cam kết giữa hai bên.

Mọi thông tin tư vấn của Danco Travel miễn phí hoàn toàn.

 

II. Giá Chương Trình Du Lịch

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của Quý khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa Quý khách hàng và nhân viên bán tour của Danco Travel.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho Quý khách hàng trên các tờ chương trình tour đối với khách lẻ  và hợp đồng đối với khách đoàn.

Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

III. Phương Thức Thanh Toán


Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của DancoTravel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng) 

Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long

Tài khoản số: 049 10000 23559


Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:

Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về DancoTravel.

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi DancoTravel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

 

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

Nếu Quý khách hàng quá bận, hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản… thì bên Danco Travel sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, hoặc cơ quan làm việc của Quý khách làm thủ tục thanh toán.

 

IV. Thành Viên Trẻ Em

Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

Mức giá dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em. Nếu có trẻ em thứ 2 đi kèm phải mua ½ giá tour.

Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.

Đối với vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Trẻ em mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

 

V. Hủy Bỏ Và Phí Hủy Bỏ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Danco Travel:

Nếu Danco Travel không thực hiện được chuyến đi, Danco Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

DancoTravel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Danco Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe vận chuyển, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải thông báo ngay cho Danco Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Danco Travel bằng văn bản e - mail hoặc fax và phải được Danco Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

Chứng minh nhân dân.

Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

Giấy khai sinh cho em bé.

Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành Lý

Hành lý gọn nhẹ.

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

Danco Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của Quý khách.

VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải báo trước cho Danco Travel ngay tại thời điểm đăng ký dịch vụ, Danco Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Quý khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Danco Travel trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Danco Travel tiến hành xem kịp thời.

Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Danco Travel gửi cho Quý khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn Viên của Danco Travel ngay trước khi kết thúc tour.

X. Trách nhiệm cam kết giữa hai bên.

 

1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo phiếu đăng ký và hợp đồng giữa 2 bên.

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của Danco Travel.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Danco Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác Danco Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho Quý khách hàng.

 

4. Danco Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Danco Travel thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho Quý khách hàng. ( Vì yếu tố an toàn của Quý khách hàng là trên hết khi Danco Travel quyết định thay đổi lộ trình )

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.


Họ và Tên:
 
Email:
 
Nội dung nhận xet:
 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ DANCO VIỆT NAM

Văn phòng:Tầng 8 - Tòa nhà HCMC, Số 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 6269.3800Fax: (84-4) 6269.3833 Hotline: 0963 527 537

Email: info@dancotravel.vn Website: www.dancotravel.net