DancoTravel » Du lịch nước ngoài | Du lịch trong nước

Du Lịch Châu Mỹ - 12 ngày 11 đêm

127,268,000 VND

125,855,000 VND

Mã Tour : CP - DC 02

Thời gian : 12 Ngày 11 Đêm

Khởi hành : Hàng tháng

Vận chuyển : Máy bay

Khách sạn :

Lịch trình : Buenos Aires - Itaipu - Rio de Janeiro


GIỚI THIỆU

Chương trình Du lịch Châu Mỹ 11 Ngày 12 Đêm – DanCoTraveL sẽ đưa Qúy khách tham quan Châu Mỹ bạn sẽ hòa mình vào không khí sôi động của nhưng điệu tango, những chai rượu vang ngon tuyệt. Bạn không thể không đến Buenos Aires, thành phố nổi tiếng bởi vẻ đẹp rực rỡ của hoa hồng và màu xanh của cây cỏ, là địa điểm thăm viếng yêu thích của người dân thành phố.

DANCO TRAVEL Call

Gọi ngay số: 04 6269.3800 - 04 6269.3833 HOTLINE: 0963 527 537 - 0968 923 926

DANCO TRAVEL Sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất!

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Ngày 1 : Tp. Hồ Chí Minh – Paris – Buenos Aires

Xe và hướng dẫn viên của DancoTraveL đón Qúy khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi sân bay Tân Sơn Nhất.Đến sân bay hướng dẫn viên DancoTravel hướng dẫn quý khách làm thủ tục xuất cảnh. Đáp chuyến bay đi Buenos Aires Argentina. Transit tại Paris.

Ngày 2 : Buenos Aires

Đến Buenos Aires. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tại khách sạn.
Buổi tối: Qúy khách tự do dạo phố và mua sắm.

Ngày 3 : Buenos Aires

Ăn sáng: Sau khi ăn sáng đoàn khởi hành tham quan:Plaza de Mayo – linh hồn cùa thành phố , nơi chứng kiến nhiều biến cố lịch sử của thành phố.
Nhà thờ Metropolitana – nhà thờ có kiến trúc cổ điển và lớn nhất tại thành phố Buenos Aires.The Pink house – dinh tổng thống.Evita’s house.
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tại khách sạn.
Buổi tối: Qúy khách được thưởng thức những vũ điệu Tango sôi động và thật quyến rũ. Qúy khách có thể Tự do dạo phố ngắm cảnh và mua sắm.

Ngày 4 : Buenos Aires

Ăn sáng: Qúy khách dùng bữa tại khách sạn.  Sau đó đoàn khởi hành đi Los Cordales.
Estancia Santa Susana – nơi Qúy khách có thể khám phá bộ tộc Gauchos.
Khám phá vùng nông thôn Argentina bằng xe ngựa.
Ăn trưa: Sau khi đoàn dùng  bưa trưa. tiếp tục tham quan bộ tộc Gauchos, thưởng thức chương trình ca múa nhạc địa phương.Đoàn khởi hành vế Buenos Aires.
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tối tại khách sạn.Sau đó nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. buổi tối tự do dạo phố ngắm cảnh.

Ngày 5 : Buenos Aires – Puerto Iguassu

Ăn sáng: xe đưa quý khách ra sân bay đi Puerto Iguassu.Đến Puerto Iguassu.
Ăn trưa: Đoàn dùng bưa trưa tại nhà hàng sau đó đoàn tham quan: Quần thể thác lớn Iguazu – một trong những di sản thiên nhiên thế giới bao gồm 265 ngọn thác lớn nhỏ cao 65m nằm ở công viên quốc gia Iguazu thuộc biên giới giữa Argentina và Brazil.
Ăn tối: Qúy khách ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Carima*** hoặc tương đương.

Ngày 6 : Iguazu Falls – Itaipu


Ăn sáng: Qúy khách dùng điểm tâm tại khách sạn.Tiếp đó đoàn khởi hành Tham quan: Phần còn lại Quần thể thác lớn Iguazu nằm trên lãnh thổ Brazil-một trong ngững khu bảo tồn sinh thái được cho là đẹp nhất hành tinh với hệ động thực vật phong phú.
Ăn trưa: Qúy khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó đoàn tham quan đập Itaipu - công trình thủy điện vĩ đại nhất thế giới mang lại nguồn giá trị lớn cho thủy điện nằm ở biên giới giữa Brazil và Paraguay.
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tối  và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 7 : Iguazu Falls – Rio de Janeiro


Ăn sáng: 
Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Rio De Janeiro.
Đến Rio De Janeiro. Xe đưa quý khách về khách sạn.
Ăn tối: tại nhà hàng. Qúy khách có thể tự do khám phá thành phố Rio De Janeiro về đêm.
Nghỉ đêm tại Rio De Janeiro.

Ngày 8 : Rio de Janeiro


Ăn sáng:
Qúy khách dùng điểm tâm tại khách sạn. đoàn khởi hành tham quan: Tu viện Sao Bento.Cung điện hoàng gia.Sau đó Qúy khách tham quan Trung tâm văn hóa Banco de Brasil
Ăn trưa: Sau khi ăn trưa. đoàn tiếp tục tham quan:  Nhà thờ Rio de Janeiro.Cầu Niteroi và sân vận động Maracana – một trong những sân vận động rộng lớn nhất thế giới với sức chứa 180.000 khán giả.
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tối. Sau đó nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.
Buổi tối : Qúy khách tự do ngắm cảnh về đêm.

Ngày 9 : Iguazu Falls – Rio de Janeiro


Ăn sáng:
đoàn khởi hành tham quan: Tượng chúa Kito trên núi Corcovado – bằng xe lửa răng cưa thông qua các rừng mưa tươi tốt.
Vườn thực vật Rodrigo de Freitas Lagoa.
Ăn trưa: đoàn tiếp tục tham quan: Đường phố Carnival.Tự do dạo bộ tại bãi biển Copacabana – nơi Qúy khách ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tối tại nhà hàng.Sau đó quý khách có thể tư do dạo phố và ngắm cảnh.

Ngày 10 : Rio de Janeiro – Paris – Tp. Hồ Chí Minh


Ăn sáng: 
Qúy khách tự do shopping. Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay Rio De Janeiro làm thủ tục check out , khởi hành về TP.HCM. Transit tại Paris.

Ngày 11 : Tp. Hồ Chí Minh


Qúy khách về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Xe và Hướng dẫn viên đón và đưa Qúy khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình.Chia tay và hẹn gặp lại Qúy khách trong chuyến đi lần sau của DancoTraveL.

Giá bao gồm:


Visa các nước theo chương trình
Khách sạn theo tiêu chuẩn
Ăn uống, vận chuyển, hướng dẫn viên địa phương , vé tham quan theo chương trình
Xe đưa đón theo chương trình
Qùa tặng: DancoTraveL

Giá không bao gồm:

Hộ chiếu, thuế, xe vận chuyển ngoài chương trình.
Tiền điện thoại, giặt ủi, cước hành lý quá quy định, lệ phí chụp ảnh tại các điểm tham quan.
(Lệ phí phỏng vấn Visa phí không hoàn lại).
Tiền tip cho nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế và các chi phí cá nhân khác…


ĐIỀU KHOẢN VÀ PHƯƠNG THỨC MUA TOUR

I. Quy trình đặt tour của quý khách

Quý Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công Ty Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày khởi hành là 5 ngày đối với khách đoàn và 2 ngày đối với khách lẻ đi ghép đoàn. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour  của Danco Travel được chu toàn hơn.

DancoTravel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của Quý khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail tới info@dancotravel.vn  hoặc Fax tới số 04 6269 3833 có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết liên quan đến dịch vụ của Quý khách hàng để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được.

Danco Travel sẽ cung cấp phiếu đăng ký dịch vụ tour du lịch đối với khách lẻ ghép đoàn. Và ký kết hợp đồng tour du lịch đối với khách đoàn đi tour riêng có kèm theo chương trình tour chi tiết.

Danco travel sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình tour tới Quý khách hàng đã đăng ký trước ngày khởi hành tour là 2 ngày.

Hợp đồng tour và phiếu đăng ký được xem như cam kết giữa hai bên.

Mọi thông tin tư vấn của Danco Travel miễn phí hoàn toàn.

 

II. Giá Chương Trình Du Lịch

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của Quý khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa Quý khách hàng và nhân viên bán tour của Danco Travel.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho Quý khách hàng trên các tờ chương trình tour đối với khách lẻ  và hợp đồng đối với khách đoàn.

Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

III. Phương Thức Thanh Toán


Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của DancoTravel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng) 

Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long

Tài khoản số: 049 10000 23559


Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:

Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về DancoTravel.

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi DancoTravel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

 

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

Nếu Quý khách hàng quá bận, hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản… thì bên Danco Travel sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, hoặc cơ quan làm việc của Quý khách làm thủ tục thanh toán.

 

IV. Thành Viên Trẻ Em

Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

Mức giá dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em. Nếu có trẻ em thứ 2 đi kèm phải mua ½ giá tour.

Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.

Đối với vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Trẻ em mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

 

V. Hủy Bỏ Và Phí Hủy Bỏ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Danco Travel:

Nếu Danco Travel không thực hiện được chuyến đi, Danco Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

DancoTravel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Danco Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe vận chuyển, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải thông báo ngay cho Danco Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Danco Travel bằng văn bản e - mail hoặc fax và phải được Danco Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

Chứng minh nhân dân.

Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

Giấy khai sinh cho em bé.

Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành Lý

Hành lý gọn nhẹ.

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

Danco Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của Quý khách.

VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải báo trước cho Danco Travel ngay tại thời điểm đăng ký dịch vụ, Danco Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Quý khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Danco Travel trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Danco Travel tiến hành xem kịp thời.

Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Danco Travel gửi cho Quý khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn Viên của Danco Travel ngay trước khi kết thúc tour.

X. Trách nhiệm cam kết giữa hai bên.

 

1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo phiếu đăng ký và hợp đồng giữa 2 bên.

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của Danco Travel.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Danco Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác Danco Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho Quý khách hàng.

 

4. Danco Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Danco Travel thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho Quý khách hàng. ( Vì yếu tố an toàn của Quý khách hàng là trên hết khi Danco Travel quyết định thay đổi lộ trình )

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.


Họ và Tên:
 
Email:
 
Nội dung nhận xet:
 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ DANCO VIỆT NAM

Văn phòng:Tầng 8 - Tòa nhà HCMC, Số 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 6269.3800Fax: (84-4) 6269.3833 Hotline: 0963 527 537

Email: info@dancotravel.vn Website: www.dancotravel.net

Tour nước ngoài khác: