DancoTravel » Du lịch nước ngoài | Du lịch trong nước

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Nam Ninh - Quế Lâm - 5 ngày 4 đêm

3,820,000 VND

3,720,000 VND

Mã Tour : NN - NN03

Thời gian : 5 ngày 4 đêm

Khởi hành : hàng tuần

Vận chuyển : Ô tô

Khách sạn :

Lịch trình : Hà Nội - Nam Ninh - Quế Lâm - 5 ngày 4 đêm


Giới thiệu :
Quế Lâm là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Trung Quốc Dân số 670.000 người, tọa lạc phía đông bắc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây Trung Quốc, phía tây sông Li Giang. Tên thành phố có nghĩa là rừng quế đặt theo tên cây quế mọc trong thành phố. Người Trung Quốc xem Quế Lâm là nơi tuyệt nhất dưới thiên đàng.
Năm 314 trước Công Nguyên, một nhóm định cư nhỏ được thiết lập dọc bên bờ sông Li Giang. Năm 111 trước Công Nguyên, vào thời Đông Ngô thuộc thời kỳ nhà Hán, huyện Thỉ An (始安) được thành lập, đây được xem như thời điểm bắt đầu của thành phố. Năm 507 sau Công Nguyên, trấn này được đổi tên thành Quế Châu.

DANCO TRAVEL Call

Gọi ngay số: 04 6269.3800 - 04 6269.3833 HOTLINE: 0963 527 537 - 0968 923 926

DANCO TRAVEL Sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất!

HÀ NỘI - NAM NINH  - QUẾ LÂM
Thời gian : 5 Ngày  / 4 đêm  , khởi hành : theo yêu cầu đoàn .
Phương tiện: Ô tô


Chương trình chi tiết:

NGÀY 01    HÀ NỘI - LẠNG SƠN – HỮU NGHỊ QUAN - NAM NINH ( Ăn trưa , tối )
6h00 : Xe và HDV Công ty Du Lịch Quốc Tế Danco – Danco travel đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Lạng Sơn ,10h00 Hướng dẫn đưa đoàn đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất nhập cảnh sang Trung Quốc.
sau đó đoàn khởi hành đi thị xã Bằng Tường,
Trưa : Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Quyên Quyên ở Bằng Tường. Đoàn tiếp tục lên xe đi Nam Ninh khoảng (3 tiếng), thăm quan cửa hàng thủ công mỹ nghệ Tinh Châu.
Tối : Đoàn dùng bữa cơm tối tại nhà hàng . Quý khách làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn Bằng Cảnh Đoàn tự do thăm quan và mua sắm ở bách hoá Đại Lầu, siêu thị điện tử, chợ Hoà Bình. Nghỉ đêm tại khách sạn Bằng Cảnh.

NGÀY 02    NAM NINH - QUẾ LÂM ( Ăn sáng , trưa , tối )

Sáng :Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn lên xe khởi hành đi Quế Lâm khoảng (5 tiếng), dùng bữa trưa tại Quế Lâm. Sau đó Quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.
Chiều : Đoàn tự do dạo chơi  . Sau bữa ăn tối ngồi xe ngắm cảnh Nhị Giang Tứ Hồ, cảnh đẹp về đêm của Quế Lâm.

Tối: Nghỉ đêm tại khách sạn ở Quế Lâm.

NGÀY 03: KHÁM PHÁ QUẾ LÂM  ( Ăn sáng , trưa , tối )
Sáng : Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn du thuyền trên sông Ly Giang, trên thuyền có thể ngắm cảnh núi Vòi Voi, Phục Ba Sơn, Núi Thất Tinh.Thưởng thức trà đạo.
Trưa : Đoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó đoàn đi thăm quan công viên Ngu Sơn.

Tối :Buổi tối tự do dạo chơi và mua sắm tại khu thương mại Tiểu Hồng Kông. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Đào Viên ở Quế Lâm.

NGÀY 04    QUẾ LÂM - NAM NINH  ( Ăn sáng , trưa , tối )
Sáng : Đoàn ăn sáng tại khách sạn, và trả phòng ,đoàn khởi hành đi Nam Ninh khoảng (5 tiếng ). Tới Nam Ninh đoàn ăn trưa tại nhà ăn Cung Trân Châu Vĩnh Minh (thưởng thức cháo Trân Châu đặc biệt nhất của Cung Trân Châu).
15h00: chiều Quý khách thăm quan Công viên Thanh Tú Sơn, tượng Ngọc Phật, tượng Quan Vân Trường, tháp Phượng Hoàng, chùa Thái Lan, tháp Long Tượng, Đại Lễ Đường, hiệu thuốc, công viên Nam Hồ. Tự do mua sắm hàng hoá tại khu thương mại ở Nam Ninh. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn Bằng Cảnh ở Nam Ninh.

NGÀY 05: NAM NỊNH - LẠNG SƠN - HÀ NỘI ( Ăn sáng , trưa)
Sáng : Sau bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, xe đưa quý khách về Bằng Tường.
Trưa : Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Quyên Quyên ở Bằng Tường. Đoàn làm thủ tục lên xe trở về Hữu Nghị Quan khoảng (3 tiếng), làm thủ tục xuất cảnh về Việt Nam,
15h00 : Xe và HDV đưa quý khách lên xe về Hà Nội.
19h30 : Đoàn có mặt tại Hà Nội , chia tay và kết thúc chương trình du lịch .
   

GIÁ TRỌN GÓI : 3.720.000 ( VNĐ/1 KHÁCH )
(Giá trên áp dụng cho đoàn 20 khách người lớn trở lên )


GIÁ BAO GỒM :
Thủ tục XNC  .
Xe đưa đón Hà Nội – Lạng Sơn – Hà Nội .
Nghỉ: Phòng đôi - Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn ( 2 khách / 1 phòng , lẻ ngủ ghép 3 )
Quế Lâm: Ks Đào Nguyên, Quế Hoa Hương, Li Phong, Cẩm Quế …
Nam Ninh: KS Highclass, KS Quân Cung, Ks Khải Lai, KS Sunway, Hằng Xuyên ….
Ăn: 9 bữa chính trong chương trình. (8 món+1 canh), hoa quả tráng miệng. Bữa sáng ăn tự chọn trong khách sạn. ( Nam Ninh: 20 tê/k/bữa , quế lâm bắc hải: 18 tê/k/bữa )
Mỗi người 1 chai nước khoáng 0,5L/ngày.
Vé tham quan theo chương trình 1 lần cửa chính.
Xe ô tô điều hòa đời mới đưa đón theo chương trình .
Bảo hiểm theo qui định.
Hướng dẫn viên Trung - Việt chuyên nghiệp phục vụ theo suốt hành trình.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM :
Phòng đơn, đồ uống các loại, điện thoại, Fax, giặt là, tiền tip cho HDV, lái xe 2 usd/ngày /khách , các chi phí cá nhân khác.

Thủ tục yêu cầu:
CMND gốc, danh sách đoàn.(Họ tên, năm sinh, giới tính, Số CMND, địa chỉ thường trú).
04 ảnh 4x6cm (phông nền trắng).
Trẻ em : nếu có trẻ em kèm theo cần 04 ảnh 4x6cm và bản sao giấy khai sinh. Thủ tục trên gửi về Danco travel  trước 4 ngày đoàn khởi hành.

Nơi mua sắm:
Nam Ninh: Hiệu thuốc Ngự Phương Trai, Cung Trân Châu Vĩnh Minh
Quế Lâm: Đường Dưỡng Sinh Thiên Khoát

Chú ý :
Giá trên không áp dụng vào các ngày lễ , tết , 30/04 ,01/05 , các ngày lễ của bên trung quốc
Giá thay đổi theo số lượng khách cụ thể , vui lòng liên hệ để được thông tin chính xác .

ĐIỀU KHOẢN VÀ PHƯƠNG THỨC MUA TOUR

I. Quy trình đặt tour của quý khách

Quý Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công Ty Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày khởi hành là 5 ngày đối với khách đoàn và 2 ngày đối với khách lẻ đi ghép đoàn. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour  của Danco Travel được chu toàn hơn.

DancoTravel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của Quý khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail tới info@dancotravel.vn  hoặc Fax tới số 04 6269 3833 có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết liên quan đến dịch vụ của Quý khách hàng để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được.

Danco Travel sẽ cung cấp phiếu đăng ký dịch vụ tour du lịch đối với khách lẻ ghép đoàn. Và ký kết hợp đồng tour du lịch đối với khách đoàn đi tour riêng có kèm theo chương trình tour chi tiết.

Danco travel sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình tour tới Quý khách hàng đã đăng ký trước ngày khởi hành tour là 2 ngày.

Hợp đồng tour và phiếu đăng ký được xem như cam kết giữa hai bên.

Mọi thông tin tư vấn của Danco Travel miễn phí hoàn toàn.

 

II. Giá Chương Trình Du Lịch

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của Quý khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa Quý khách hàng và nhân viên bán tour của Danco Travel.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho Quý khách hàng trên các tờ chương trình tour đối với khách lẻ  và hợp đồng đối với khách đoàn.

Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

III. Phương Thức Thanh Toán


Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của DancoTravel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng) 

Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long

Tài khoản số: 049 10000 23559


Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:

Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về DancoTravel.

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi DancoTravel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

 

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

Nếu Quý khách hàng quá bận, hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản… thì bên Danco Travel sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, hoặc cơ quan làm việc của Quý khách làm thủ tục thanh toán.

 

IV. Thành Viên Trẻ Em

Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

Mức giá dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em. Nếu có trẻ em thứ 2 đi kèm phải mua ½ giá tour.

Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.

Đối với vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Trẻ em mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

 

V. Hủy Bỏ Và Phí Hủy Bỏ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Danco Travel:

Nếu Danco Travel không thực hiện được chuyến đi, Danco Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

DancoTravel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Danco Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe vận chuyển, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải thông báo ngay cho Danco Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Danco Travel bằng văn bản e - mail hoặc fax và phải được Danco Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

Chứng minh nhân dân.

Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

Giấy khai sinh cho em bé.

Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành Lý

Hành lý gọn nhẹ.

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

Danco Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của Quý khách.

VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải báo trước cho Danco Travel ngay tại thời điểm đăng ký dịch vụ, Danco Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Quý khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Danco Travel trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Danco Travel tiến hành xem kịp thời.

Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Danco Travel gửi cho Quý khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn Viên của Danco Travel ngay trước khi kết thúc tour.

X. Trách nhiệm cam kết giữa hai bên.

 

1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo phiếu đăng ký và hợp đồng giữa 2 bên.

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của Danco Travel.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Danco Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác Danco Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho Quý khách hàng.

 

4. Danco Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Danco Travel thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho Quý khách hàng. ( Vì yếu tố an toàn của Quý khách hàng là trên hết khi Danco Travel quyết định thay đổi lộ trình )

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.


Họ và Tên:
 
Email:
 
Nội dung nhận xet:
 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ DANCO VIỆT NAM

Văn phòng:Tầng 8 - Tòa nhà HCMC, Số 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 6269.3800Fax: (84-4) 6269.3833 Hotline: 0963 527 537

Email: info@dancotravel.vn Website: www.dancotravel.net