Tin tức du lịch Trong Nước và Quốc Tế

hao-huc-mua-ve-tet-som-cung-vietjet-

Cùng 3 “ngày vàng” Vietjet với gần nửa triệu vé giá hấp dẫn, hành trình săn vé cho mùa lễ hội lại bắt đầu. Hòa chung không khí sôi nổi đó, tết cổ truyền, những ngày sum họp cùng gia đình hay những chuyến du xuân thú vị đang đến thật gần.

ha-noi-tp-hcm-to-chuc-177-cho-hoa-xuan

Dịp Tết Ất Mùi 2015, TP. Hà Nội cho phép các quận, huyện trên địa bàn tổ chức 49 điểm chợ hoa Xuân; trong đó 21 điểm trong nội thành và 28 điểm ở ngoại thành. Còn tại TP. HCM số chợ hoa Xuân là 128.

da-nang-hoi-an-doat-giai

Tổ chức Định cư con người Liên Hiệp Quốc tại Châu Á (UN Habitat châu Á) vừa cho biết TP.Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam) đã được lựa chọn cho giải thưởng “Phong cảnh thành phố châu Á năm 2013”. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 26/11/2013 tại thành phố Fukuoka (Nhật Bản).

du-lich-singapore-mua-giang-sinh

Ánh đèn màu lấp lánh trên các con đường, cửa hiệu; những cây thông Noel khổng lồ dựng trước trung tâm thương mại… và nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón du khách bước chân tới đảo quốc Sư tử vào mùa Giáng sinh.

de-nghi-thanh-lap-canh-sat-du-lich

Ngày 14-11, tại hội nghị về chính sách du lịch có trách nhiệm do Liên minh châu Âu (EU) và Tổng cục Du lịch VN tổ chức tại TP Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Tuấn - tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch - cho rằng VN đang đứng trước những thách thức từ tăng trưởng du lịch như ô nhiễm, quá tải... khiến tài nguyên du lịch có nguy cơ bị suy thoái nhanh